3 ลุคสุดเก๋สำหรับไฟลต์บินอันยาวนานของสาวแฟชั่นนิสต้า

ช่วงหยุดยาวแบบนี้หลายคนได้โอกาสไปเที่ยวไกลๆ อย่างประเทศแถบอเมริกาหรือยุโรป แน่นอนว่าการเดินทางไกลย่อมมาคู่กับการใช้ชีวิตอยู่บนเครื่องบินนับสิบชั่วโมง จะต้องอยู่บนเครื่องนานขนาดนั้น สาวๆ จะแต่งตัวยังไงให้สวยเก๋ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องสบายตัวและเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว เพื่อรองรับกิจกรรมบนเครื่องบินเป็นเวลานาน โว้กมี 3 ลุคเก๋ที่สาวๆ สามารถใส่ไปขึ้นเครื่องไฟลท์ยาวได้สบายมาฝาก แถมยังชิกแบบแฟชั่นนิสต้าด้วย!

1. Casual Blazer
ใครบอกว่าต้องเก็บเบลเซอร์ไว้ใส่ไปทำงานเท่านั้น? วันหยุดพักผ่อนสาวๆ ก็สามารถหยิบเบลเซอร์ที่มีในตู้มาใส่ได้ แต่ให้เลือกนิดนึง เลือกในที่นี้คือเลือกเบลเซอร์ที่มาในรูปทรงหลวมๆ สบายตัว ผ้าบางเบา อาจจะโอเวอร์ไซส์สักหน่อยเพื่อให้เคลื่อนไหวได้สะดวก แมตช์กับกางเกงขาสั้นสีใกล้เคียงกัน แค่นี้ก็สร้างลุควันสบายๆ จากเบลเซอร์ที่หลายคนเข้าใจว่าต้องใส่แบบทางการได้แล้ว เก๋ซะ! พกผ้าพันคอผืนใหญ่ไปด้วยสักผืนเอาไว้ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นคลุมขา ห่มไหล่ หรือจะผูกเป็นผ้าพันคอเก๋ๆ ไปเลยก็ได้

2. ​Sweater Layering
อีกเทคนิคที่แฟชั่นนิสต้าสตรีตสไตล์ชอบทำกันบ่อยๆ คือการเลเยอร์ชั่นของเสื้อผ้า จับตัวนี้มาใส่ทับตัวนั้น ทับอีกชั้นด้วยอีกตัว เกิดเป็นชั้นของเสื้อผ้าที่ดูเก๋ ดูมีเทคนิค แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไรมากเลยแค่ใส่ทับๆ กันไปให้แต่ละชั้นเหลื่อมๆ กัน อย่างลุคนี้ที่สาวๆ สามารถใส่ไปขึ้นเครื่องได้สบายด้วยการสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวโอเวอร์ไซส์ก่อนชั้นแรก แล้วตามด้วยเสื้อสเว็ตเตอร์คอวีทับลงไป ทำให้เกิดเป็นเลเยอร์ที่ดูน่าสนใจ ไม่ธรรมดา ในขณะเดียวกันก็รู้สึกสบายตัว แมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาวหลวมๆ แล้วใส่รองเท้าสนีกเกอร์ แค่นี้ก็เก๋ หลับสบายตลอดไฟลท์

3. One Fine Dress
คิดอะไรไม่ออก ขี้เกียจแมตช์ ขี้เกียจคิด หยิบชุดเดรสมาหนึ่งชุดค่ะ จบ! แค่เลือกเดรสหลวมๆ รูปทรงทิ้งตัว เนื้อผ้าใส่สบาย แค่นี้ก็ให้ความรู้สึกไม่ต่างอะไรกับชุดนอนเลยสักนิด แมตช์กับรองเท้าแตะรัดส้นสีสันสดใส ผ้าพันคอ และแว่นกันแดดที่มีลูกเล่นหน่อย ก็ทำให้ลุคชุดเดรสง่ายๆ ลุคนี้ดูไม่ธรรมดาขึ้นมาได้แล้ว
 

Chris Pratt พูดถึงภรรยาอย่าง Anna...
BLACK TOTE! ลิสต์กระเป๋าสีดำสุดคล...
Forever 21 เปิดตัวคอลเล็กชั่นพลัส...
เพศไม่ใช่ประเด็น! 10 เรื่องน่ารู้...
หรือ Britney Spears กำลังจะมาเปิด...
เมื่อ Louis Vuitton จับภาพวาดชิ้น...
หุ่นแบบไหนก็ใส่ได้! นี่คือ 20 ชุด...
เมื่อเหล่าซูเปอร์โมเดลแข่งกันอวดห...
Trump มีโมเดลลิ่งเอเจนซี่เป็นของต...
Chrissy Teigen อาสาจ่ายค่าเทอมให้...
สองสามีภรรยา Lucie และ Luke Meier...

FOLLOW VOGUE