พบกับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าราคาประหยัดที่ Victoria Beckham ร่วมดีไซน์กับห้างดัง!

     ใครๆ ต่างก็รู้จัก Victoria Beckham ในฐานะคุณแม่ลูก 4 ผู้เป็นภรรยาของหนุ่มฮ็อตที่สุดในโลกอย่าง David Beckham แต่ในขณะเดียวกันอีกมุมหนึ่งของเธอคือการเป็นดีไซน์เนอร์ไฟแรงที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าออกมาเกือบทศวรรษ โดยล่าสุดแบรนด์เสื้อผ้าของเธอได้ร่วมมือกับ Target ห้างสรรพสินค้าชื่อดังในอเมริกาออกคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงในราคาเข้าถึงได้

     นอกจากเสื้อผ้าผู้หญิงแล้ว ในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีเสื้อผ้าเด็กและเสื้อผ้าผู้หญิงพลัสไซส์รวมอยู่ด้วย นับว่าเป็นครั้งแรกของแบรนด์ Victoria Beckham กับงานดีไซน์แสนท้าทายใหม่ๆ แบบนี้ โดยสาว Posh Spice เปิดเผยกับ vogue.com ว่านอกจากเธอจะดีไซน์เสื้อผ้าทั้งหมดเองแล้ว น้อง Harper Beckham ลูกสาววัย 6 ขวบก็เป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่คอยให้กำลังใจและเลือกดีไซน์ต่างๆ ที่เธอทำขึ้นมาเอง ในคอลเล็กชั่นนี้สาวๆ จะได้พบกับเสื้อผ้าราคาเข้าถึงง่ายราวๆ $6 - $70 เพราะสาว Vic ต้องการให้สาวๆ ทั่วโลกสามารถซื้อเสื้อผ้าของเธอได้ สไตล์หลักๆ ในคอลเล็กชั่นนี้จะเน้นไปที่ความชิค แต่ก็ดูสง่าและภูมิฐานในเวลาเดียวกัน ทั้งบอมเบอร์แจ็คเก็ตผ้าซาตินสีดำปักลาย เพลย์สูทตัวจิ๋วสีส้มที่เล่นกับขอบผ้าโค้งมน เดรสปักลายดอกที่เข้ากันทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ รวมทั้งชุดนอนฮู้ดหูกระต่ายที่หนู Harper ชอบสุดๆ ด้วย! 
     พบกับคอลเล็กชั่นเต็มๆ นี้ได้ในวันที่ 9 เม.ย. ทางเว็บไซต์ victoriabeckham.com แต่ก่อนอื่นสาวๆ สามารถคลิกชมดูทุกลุคได้ที่แกลเลอรี่ด้านบนนี้เลย!

VOGUE Horoscope 16 - 31 March 2017
ฤดูร้อนแบบนี้ ได้เวลาดึงตัวตนสาวม...
เรื่องที่คุณไม่รู้เกี่ยวกับการ์ตู...
5 นางแบบที่งานชุกที่สุดใน #Fashio...
จากเรื่องราวความรักระหว่างคนกับเท...
รองเท้าสนีกเกอร์ขาว 10 คู่ที่โว้ก...
นี่แหละดาวรุ่ง! 10 แบรนด์แฟชั่นน้...
รู้หรือเปล่า Emma Watson เคยถูกเส...
นี่คือนิยายเล่มแรกของ Cara Delevi...
EXCLUSIVE! กว่าจะมาเป็นซิมโฟนีของ...
นี่คือกางเกงยีนส์แบบใส! เทรนด์ใหม...

FOLLOW VOGUE