นี่คือความรู้สึกของ Victoria Beckham ที่ได้เข้าวังติดยศ OBE จากเจ้าชายวิลเลียม

เมื่อปลายปีที่แล้วโว้กเคยรายงานว่า Victoria Beckham เป็นอีกหนึ่งคนในลิสต์ที่จะได้รับเกียรติจากราชวงศ์อังกฤษให้ติดยศเป็น OBE (ย่อมากจาก Officer of the Most Excellent Order of the British Empire) ซึ่งเป็นเกียรติคุณที่ราชวงศ์จะมอบให้กับผู้ประกอบคุณงามความดีอย่างยิ่งแก่สังคมในอังกฤษ ซึ่งสาขาที่วิคทอเรียก็คือสาขาอุตสาหกรรมแฟชั่น ด้วยผลงานที่โดดเด่น ทั้งจากแบรนด์ของตัวเอง และอิทธิพลในวงการแฟชั่นที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนมากมาย
 

 

Feeling incredibly proud 🇬🇧 #OBE #BuckinghamPalace X VB

A post shared by Victoria Beckham (@victoriabeckham) onและในที่สุดวันที่วิคทอเรียจะได้เข้าวังเพื่อติดยศก็มาถึง เมื่อวานนี้เธอเข้าวังพร้อมหน้าพร้อมตากับคุณพ่อคุณแม่ และสามี เดวิด เบ็คแฮม ซึ่งเคยเข้ารับการติดยศ OBE ไปก่อนแล้วเมื่อปี 2003 และเมื่อถูกถามถึงความรู้สึก เธอบอกกับสำนักข่าว BBC ว่า “ฉันยินดีอย่างที่สุดที่ได้เข้าไปในพระราชวังบัคกิงแฮมวันนี้ ฉันภูมิใจที่เกิดเป็นคนอังกฤษ เป็นเกียรติที่ได้น้อมรับยศ OBE จากดยุกแห่งเคมบริดจ์”
 
 

Wonderful day celebrating with my beautiful family x #BuckinghamPalace #OBE 🇬🇧 VB

A post shared by Victoria Beckham (@victoriabeckham) onเธอยังบอกกับคนที่เห็นเธอเป็นแรงบันดาลใจด้วยว่า “ถ้าคุณฝันใหญ่และทุ่มเททำงานหนักเพื่อมัน คุณก็จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ฉันมีความสุขมากที่ได้มีช่วงเวลาพิเศษแบบนี้กับพ่อแม่และสามีของฉัน ถ้าไม่มีความรักและการช่วยเหลือจากพวกเขา ทั้งหมดนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลย” – วิคทอเรีย เบ็คแฮม

Victoria Beckham จดทะเบียนเครื่อง...
Bella Hadid ทำอะไร ในขณะที่ทุกคนไ...
นี่คือเรื่องที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน...
Victoria Beckham ได้อะไรเป็นของขว...
David And Victoria Beckham Kept A...
พบกับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าราคาประหย...
Dolce & Gabbana จับมือกับ Smeg ทำ...
เมื่อ Prince William และ Lady Gag...
อัพเดทล่าสุด! สถานที่จัดโชว์ครูซ ...
Topshop เปิดตัวคอลเล็กชั่นชุดแต่ง...
สาวอวบฟินอีกแล้ว! นี่คือแบรนด์ชุด...

FOLLOW VOGUE