Vatanika กับคอลเล็กชั่นฤดูกาลคั่นเวลาใหม่ล่าสุด Pre-Fall 2017!

คุณเชื่อหรือไม่กับวลีของชาวตะวันตกที่ว่า ‘Because forever does not exist’ หรือ ‘ความจีรังไม่มีจริง’ ดีไซเนอร์ของแบรนด์ Vatanika หยิบเอาคอนเซ็ปต์ไม่เชื่อในความจีรัง และหนักแน่นว่าทุกอย่างล้วนมีอายุขัยนี้มาถ่ายทอดลงในเสื้อผ้าคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2017 ใหม่ล่าสุด!

เซ็กซี่ X เปรี้ยวซ่า
พูดถึง Vatanika หลายคนนึกถึงความเซ็กซี่ แน่นอนว่าในคอลเล็กชั่นนี้ความเซ็กซี่ยังคงอยู่ในสปอตไลต์ แต่ที่เพิ่มเข้ามาอย่างเห็นได้ชัดคือความเปรี้ยวซ่าในสไตล์วัยรุ่น ที่ถูกปรับให้เข้ากับผู้หญิงทุกคน นั่นหมายความว่าแม้คุณจะเป็นสาวหวานหรือสาวเท่ คุณก็สามารถสวมใส่ Vatanika แล้วมั่นใจในรูปร่างมากขึ้นได้ ไล่ตั้งแต่เดรสสั้น เพลย์สูท มินิเดรส ไปจนถึงอีฟนิ่งกาวน์ และสเวตเตอร์ รวมถึงมีการผสมผสานของหลากหลายวัสดุไม่ว่าจะเป็นการปักเลื่อม ลูกไม้ฝรั่งเศส และซิป

ดีไซน์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น
นอกจากดีไซน์ที่สวยเปรี้ยวแล้ว เสื้อผ้าในคอลเล็กชั่น Pre-Fall 2017 ยังเน้นการใช้งานมากขึ้น อย่างการตกแต่งซิปที่น่าสนใจและเปี่ยมฟังก์ชั่น โดยสาวๆ สามารถถอดซิปออกเพื่อเปลี่ยนจากเสื้อแขนยาวให้กลายเป็นแขนสั้นได้ ไปจนถึงเดรสสั้นที่สามารถหยิบมาใส่คู่กับไอเท็มชิ้นอื่นๆ และลูกเล่นอีกมากมายที่ถูกใส่เข้าไปในเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นนี้เพื่อให้ผู้หญิงสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์กว่าที่เคย

กลิ่นอายสตรีตแบบลักชัวรี่
นอกจากเสื้อผ้าสไตล์แกลมๆ สุดเซ็กซี่แล้ว ในคอลเล็กชั่นนี้ Vatanika ยังหยิบเอาดีไซน์ของเสื้อผ้าสตรีตแวร์มาใช้ได้อย่างมีชั้นเชิง อย่างเสื้อฮู้ดดี้ทรงโอเวอร์ไซส์และสเวตเตอร์ที่มาพร้อมแท็กไลน์เก๋ๆ ตามคอนเซ็ปต์ว่า ‘Mama didn’t raise no fool’ และ ‘Fornever’ ที่ตอกย้ำความไม่จีรังที่เป็นหัวใจหลักของคอลเล็กชั่นนี้อย่างชัดเจน

สาวๆ ที่สนใจสามารถไปชมคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด Pre-Fall 2017 จาก Vatanika ได้ที่สยามพารากอน ชั้น 1, เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2 และโซน Thai Thai ชั้น 2 เซ็นทรัลชิดลม พร้อมทั้งช็อปแบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ store.vatanika-design.com

Lady In Pink! มาสนุกกับการใส่สีเด...
11 แบรนด์ดังระดับโลกร่วมสร้างสรรค...
จุสต์ เอิง คลู สร้อยคอสุดเรียบหรู...
Solid & Striped แง้มคอลเล็กชั่นชุ...
VOGUE Horoscope 16 - 31 May 2017
ซูเปอร์โมเดล Kate Moss ร่วมดีไซน์...
อัพเดทด่วน! นี่คือเทรนด์ของฤดูกาล...
หมู่บ้านแห่งสายรุ้ง! Kampung Pela...
David Beckham เตรียมซื้อเกาะแถบแค...
10 ลุคพรมแดงน่าจดจำตลอดกาลจากเทศก...
ตามติดชีวิต 'ญาญ่า อุรัสยา...

FOLLOW VOGUE