ซูเปอร์โมเดล Kate Moss ร่วมดีไซน์จิลเวลรี่ชิ้นงามที่สาวโบฮีเมียนต้องหลงรัก!

     ซูเปอร์โมเดลตลอดกาลอย่าง Kate Moss ก็คงจะหลงรักความโรแมนติกของพระจันทร์ ดวงดาว ดวงตาที่สาม และเหล่าอัญมณีนำโชคเหล่านี้เหมือนๆ กันกับสาวโบฮีเมียนทั่วโลกแน่ๆ เพราะตอนนี้เธอเพิ่งร่วมออกแบบเครื่องประดับคอลเล็กชั่นล่าสุดกับ ​Ara Vartanian ดีไซน์เนอร์ชาวบราซิล และแน่นอนว่าทุกชิ้นในคอลเล็กชั่นของเธอเต็มไปด้วยกลิ่นอายโบฮีเมียนและเหล่าดวงดาวอัญมณี!
     "ฉันรักเครื่องประดับ" "ไม่เคยเลยที่จะเดินผ่านร้านอัญมณีไปแบบไม่ลองแวะเข้าไปดูของที่ฉันรัก" "ฉันมักจะค้นหากล่องของขวัญวันคริสต์มาสที่เล็กที่สุดและหวังว่าข้างในกล่องจะมีเครื่องประดับสักชิ้น" ทั้งหมดนี้คือคำสารภาพรักของ Moss ที่ทำให้เราเห็นว่าเธอรักเหล่าอัญมณีมากมายขนาดไหน ยิ่งเมื่อหลายปีก่อนที่เธอกับ ​Vartanian ได้เจอกันในร้านเครื่องประดับของเขาที่ Sao Paolo กลายเป็นมิตรภาพเล็กๆ ที่ต่อมาดีไซน์เนอร์เลือดบราซิลถึงกับมอบสร้อยหนังประดับเพชร 7 เม็ดหันออกด้านหน้า และทับทิมอมีธีสท์อีก 5 เม็ดที่ด้านหลังให้สัมผัสกับผิวเพราะถือว่าจะช่วยปกป้องคุ้มครอง ในที่สุดทั้งคู่ก็ตัดสินใจร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นเครื่องประดับที่แสนหวานที่มีความหมายแทรกอยู่ในอัญมณีทุกเม็ดออกมาในที่สุด
     โกเมน อมีธีสท์ รวมถึงพลอยสีแดงต่างๆ จะถูกหยิบมาใช้ในคอลเล็กชั่นนี้มากที่สุด เพราะเป็นอัญมณีประจำวันเกิดของ Moss แถมทั้งคู่ยังเชื่อว่าในอัญมณีเหล่านี้มีพลังงานด้านบวกอยู่ หน้าตาของคอลเล็กชั่นที่ออกมาเป็นดวงดาวและพระจันทร์ก็มาจากฝีมือของ ​Vartanian และจิตวิญญาณสาวรักอิสระของ Moss ผสานกันล้วนๆ โว้กเชื่อว่าสาวโบฮีเมียน ใครที่หลงรักความโรแมนติก หรือกำลังมองหาพลังงานด้านบวกอยู่ต้องหลงรักเครื่องประดับในคอลเล็กชั่นนี้แน่ๆ คลิกดูภาพที่แกลเลอรี่ได้เลย!

credit: Vogue UK

David Beckham เตรียมซื้อเกาะแถบแค...
ตามติดชีวิต 'ญาญ่า อุรัสยา...
#WorthEverything คฤหาสน์หรูทำเลงา...
11 คนดังกับชื่อจริงนอกวงการที่คุณ...
รู้ให้ลึก! สไตล์แหกคอกของ Brigitt...
เซลฟี่เดิมๆ น่าเบื่อไป ชิลล์ริมทะ...
Gigi Hadid ตัดสินใจต่อสัญญากับ To...
รู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้น! Amy Sch...
เกิดอะไรขึ้น? เมื่อ Coach กำลังจะ...
Louboutin ร่วมมือกับชาวมายัน ปล่อ...
Emma Watson คือนักแสดงหญิงคนแรกใน...

FOLLOW VOGUE