Gucci จ้างเอเลี่ยนเป็นนางแบบแคมเปญใหม่

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์ที่ทำได้ดีและพาตัวเองมาอยู่ในกระแสได้มากที่สุดในช่วงสองปีที่ผ่านมาคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Gucci ซึ่งตั้งแต่ได้ Alessandro Michele มาสวมตำแหน่งครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ เขาก็พาแบรนด์ก้าวกระโดดได้เร็วกว่าผู้นำคนไหนๆ ด้วยดีไซน์สไตล์ Granny Chic ที่วาดเส้นแบ่งระหว่างความเชยเฉิ่มกับความมีสไตล์ด้วยเส้นบางเฉียบ ผสมผสานกับลวดลายแบบศิลปะตะวันออก ทำให้กุชชี่กลายเป็นที่รักของคนแฟชั่นจนเกิดเป็นกระแส #GucciNation สะพัดไปทั่วโลก ล่าสุดกุชชี่จะไม่ได้เป็นเพียง Nation หรือแปลเป็นไทยง่ายๆ สั้นๆ ว่า ‘ประชาชาติกุช’ อีกต่อไปแล้ว แต่แบรนด์ได้ก้าวขึ้นไปสู่ห้วงอวกาศสุดล้ำ ที่มีพลเมืองหน้าตาแปลกแหวกแนวอย่างเหล่าเอเลี่ยนทั้งหลาย
 ล่าสุดกุชชี่ปล่อยแคมเปญที่ได้ ‘เอเลี่ยน’ มาเป็นนางแบบ ประกอบไปด้วยเหล่าเอเลี่ยนจากดาวต่างๆ และที่ไม่ทราบแหล่งที่มาในชุดของกุชชี่ ให้สัมภาษณ์บนฉากหลังสีเขียวอื๋อ บอกเล่าเรื่องราวของตัวเอง ไล่ตั้งแต่ Kerelanda Encanta จากดาว Xoph ที่เชื่อว่ากำลังอยู่ในห้วงที่เดินทางข้ามเวลาและมิติได้, Xeod มนุษย์ต่างดาวอายุ 7,000 ปี จากดาวไม่ทราบชื่อที่พร้อมจะผจญภัยออกไปในอวกาศเพื่อค้นพบดาวดวงใหม่ๆ ไปจนถึง Ejaw Bolsorg อายุ 36 ปีจากดาว Xoor Cluster ที่มีใบหูแหลม ทั้งหมดในชุดกุชชี่ คอลเล็กชั่น Fall 2017 หัวจรดเท้า
 


หรือกุชชี่กำลังประกาศพาเราก้าวเข้าสู่ยุคใหม่แห่งโลกแฟชั่น ที่มีประมุขแห่งดวงดาวอย่าง Alessandro Michele แต่ที่แน่ๆ จรวดยักษ์ของชาแนลก็เป็นอีกเครื่องพิสูจน์ว่าอวกาศอาจกำลังรุกล้ำโลกแฟชั่นอยู่โดยที่เราไม่รู้ตัวก็เป็นได้
 

 

 

Britney Spears Effect! เพลงที่ต้อ...
รู้หรือไม่? นี่คือสนีกเกอร์คู่ที่...
เจ้าชายวิลเลียมยังคงสะเทือนใจในกา...
Serena Williams นักเทนนิสหญิงมือว...
Julia Roberts ขึ้นแท่นผู้หญิงที่ส...
Rihanna เซอร์ไพรซ์แฟนๆ ลงทุนเป็นส...
13 ชิ้นนี้ต้องมี! โว้กพาไปเช็คลิส...
Givenchy เอาใจคุณหนูสายดาร์ก เตรี...
นี่คือความรู้สึกของ Victoria Beck...

FOLLOW VOGUE