Bella Hadid Cried at Two Runways Shows at NYFW!

ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเราเห็นหน้าค่าตานางแบบสาวซุปตาร์อย่างเบลล่า ฮาดิด ถี่มาก ไม่ว่าจะเป็นใน Ad Campaign แบรนด์ดัง หรือบนรันเวย์โชว์ ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าเบลล่าถือเป็นนางแบบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุคนี้คนหนึ่ง แต่ถึงอย่างนั้นเธอยังออกมายอมรับว่าแอบร้องไห้ถึง 2 ครั้งในรันเวย์โชว์ที่นิวยอร์ก

โชว์แรกที่เธอบอกว่าแอบร้องไห้คือโชว์ของ Prabal Gurung เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ด้วยความที่โชว์นี้ชวนบิวท์ให้น้ำตารื้นอยู่แล้วในคอนเซ็ปต์แนวเฟมินิสต์ เหล่าขบวนนางแบบในรอบฟินาเล่เดินออกมาในเสื้อยืดสกรีนสโลแกนที่มีความหมายทางการเมืองอย่าง “The Future is Female” ซึ่งเป็นลายที่เบลล่าใส่ ไปจนถึง “I Am an Immigrant” และ “This is What a Feminist Looks Like” ซึ่งเป็นตัวที่ดีไซเนอร์ Gurung ใส่เอง
 โดยเบลล่าสารภาพว่า “ตอนที่ฉันกำลังจะเดินออกไป ก่อนจะถึงรอบฟินาเล่ Prabal ก็กำลังจะเดินออกเหมือนกัน ฉันแอบเห็นเขาน้ำตาไหล เท่านั้นแหละฉันเลยเริ่มร้องไห้ นี่มันเป็นโชว์ที่งดงามมาก” “ทุกคนในนั้นแอบน้ำตาไหลกันหมดตอนรอบฟินาเล่ มันทรงพลังและฉันภูมิใจในตัวดีไซเนอร์จริงๆ มันยอดเยี่ยมมาก” แถมเบลล่ายังโพสอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นซึ้งๆ ว่า “ขอบคุณ P(Prabal Gurung) สำหรับคอลเล็กชั่นสวยๆ และโชว์ที่ช่างเปี่ยมด้วยพลัง”

ในวันเดียวกันนั้น เบลล่ายังได้เดินปิดโชว์สุดอลังการของแบรนด์ในตำนานอย่าง Oscar de la Renta ซึ่งเธอก็ออกมายอมรับอีกว่าแอบน้ำตารื้นในโชว์นี้ด้วยเหมือนกัน “ฉันร้องไห้ออกมาเลยจริงๆ นะ ไม่รู้ช่วงนี้เซนซิทีฟมากไปหรือเปล่า แต่โชว์นี้มันมีความหมายกับฉันมากจริงๆ แบรนด์ Oscar de la Renta เป็นแบรนด์ที่ไอคอนนิคมาก ฉันชื่นชมในตัวดีไซเนอร์มากด้วย ตอนที่รู้ว่าจะได้เดินใชว์นี้ก็ร้องไปทีนึงแล้ว แต่พอรู้ว่าจะได้เดินปิดโชว์นี่พูดอะไรไม่ออกเลย ชุดที่ฉันได้ใส่มันสวยมากๆ ตั้งแต่ที่ได้ลองชุดครั้งแรกก็ไม่อยากจะเชื่อเลย”เบลล่ายังโพสต่อในอินสตาแกรมส่วนตัวหลังจากจบโชว์ว่า “เดินปิดโชว์ Oscar de la Renta เมื่อคืนนี้! ใครก็ได้ช่วยหยิกฉันทีว่านี่ไม่ใช่ฝัน แค่ได้เดินก็ปลื้มแล้ว แต่ได้เดินปิดโชว์นี้เป็นไฮไลต์แห่งปีของฉันเลย รู้สึกเหมือนฝันไป ขอบคุณทุกๆ คนที่ Oscar de la Renta มากๆ นะคะ” ใครที่ได้ดูโชว์ทั้งสองโชว์นี้แล้วแอบเห็นนางแบบตาแดงๆ ก็ไม่ต้องสงสัย ความตื้นตันใจมันกลั้นไม่อยู่จริงๆ  
 
 
 
 

Fall 2017 / Prabal Gurung / Colle...
Fall 2017 / Oscar de la Renta / C...
Live! Michael Kors Fall 2017 Fash...
มาดูค่าเมกอัพของ Lady Gaga จาก Su...
Grammy Awards 2017: Complete Winn...
Models and Celebrities Who Plan t...
The Most Creative Sneaker from Do...
Get the Look: Beyoncé at Grammys ...
Calvin Klein Spring 2017 Campaign
Gigi Hadid Has Her Very Own Tommy...
Lady Gaga Scores At The 2017 Supe...

FOLLOW VOGUE