11 แบรนด์ดังระดับโลกร่วมสร้างสรรค์ผ้าไทยให้เป็นมาสเตอร์พีซเพื่องาน Vogue Gala 2017 โดยเฉพาะ!

     นิตยสารโว้ก ประเทศไทย จัดงานประมูลการกุศล Vogue Gala ร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกกว่า 11 แบรนด์ สร้างสรรค์ผ้าไทยให้กลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ พร้อมออกประมูลหารายได้สมทบทุนกองทุน The Vogue Fashion Fund เพื่อสนับสนุนดีไซเนอร์ไทย

     นับเป็นปีที่ 4 สำหรับงานโว้ก กาล่า งานการกุศลเพื่อสานต่อเจตนารมณ์ในการผลักดันอุตสาหกรรมแฟชั่นไทย โดยนิตยสารโว้ก ประเทศไทยจะจัดกิจกรรมขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2560 ณ โรงแรมปาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ซึ่งภายในงานจะมีการเปิดประมูลชิ้นงานมาสเตอร์พีซด้วยกันทั้งหมด 15 ชิ้น ทุกชิ้นถูกรังสรรค์ขึ้นจากผ้าไหมโดยกลุ่มทอผ้าทั่วประเทศ สร้างสรรค์งานดีไซน์ผ่านฝีมือ 11 แบรนด์ระดับโลกได้แก่ Biyan, DVF, Jimmy Choo, Kate Spade, Lulu Guinness, Nasha x Sulwhasoo, Penta จาก Motif, Roger Vivier, Tod’s, Tory Burch และ Van Cleef & Arpels รวมผลงานประมูลทั้งสิ้น 15 รายการ ทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการระดมเงินทุนสนับสนุนดีไซเนอร์ไทยที่มีผลงานการออกแบบและแผนธุรกิจโดดเด่นให้มีโอกาสพัฒนาและต่อยอดในเชิงธุรกิจผ่านกองทุน The Vogue Fashion Fund

     ทั้งนี้นิตยสารโว้ก ประเทศไทยมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ทำหน้าที่เชื่อมโยงความงดงามของผ้าไหมไทยเข้ากับการออกแบบจากเหล่าดีไซเนอร์ระดับโลก โดยได้ทำให้วงการแฟชั่นโลกได้รับรู้ถึงเสน่ห์ของผ้าไหมอันเป็นแมตทีเรียลดั้งเดิมของไทยที่แสดงถึงอารยธรรมอันมีค่าของประเทศ ซึ่งผลงานทุกชิ้นจะถูกออกแบบเป็นพิเศษเพื่องานประมูลครั้งนี้โดยเฉพาะ

     ในปีนี้ทางนิตยสารโว้ก ประเทศไทยยังได้ทำการจัดนิทรรศการเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกท่านชื่นชมผลงานมาสเตอร์พีซทั้ง 15 ชิ้น ในระหว่างวันที่ 15-22 พฤษภาคม 2560 ณ ลานกิจกรรม ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M ศูนย์การค้า สยามพารากอน อีกด้วย

ซูเปอร์โมเดล Kate Moss ร่วมดีไซน์...
VOGUE Horoscope 16 - 31 May 2017
Vogue Gala's Best Dressed Lis...
Thai Silk Items to up for Auction...
Vogue Gala & The Vogue Fashion Fund
Vogue Gala & The Vogue Fashion Fund
Vogue Gala Make Up Challenge by V...
ตามติดชีวิต 'ญาญ่า อุรัสยา...
David Beckham เตรียมซื้อเกาะแถบแค...
#WorthEverything คฤหาสน์หรูทำเลงา...
11 คนดังกับชื่อจริงนอกวงการที่คุณ...

FOLLOW VOGUE