นี่คือชุดเจ้าสาวราคา 54 ล้านบาท ขอบอกว่าเพชรสวยแน่นทั้งตัว!

     อยากเป็นเจ้าสาวขึ้นมาทันทีเมื่อได้เห็นชุดฟินาเล่สุดเลอค่าบนรันเวย์ Reem Acra ณ Bridal Fashion Week ครั้งล่าสุดนี้ เพราะได้ความพิเศษอยากการร่วมดีไซน์กับ Tiffany&Co. แบรนด์จิลเวลรี่กล่องฟ้าที่เรารู้จักกันดี บวกกับโอกาสสำคัญที่ Acra ก่อตั้งมาแล้วกว่า 20 ปี คอลเล็กชั่นนี้จึงได้คะแนนความเริ่ดไปเต็มๆ อย่างไม่ต้องสงสัย

     งานนี้ Reem Acra เจ้าของและดีไซน์เนอร์สาวเชื้อสายเลบานอนจึงลงทุนย้ายสตูดิโอไปอยู่กับ Tiffany&Co. เพื่อซึบซาบความงดงามของอัญมณี กลายเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่ออกมาเป็นคอลเล็กชั่นนี้ ชุดเจ้าสาวที่มีทั้งสีดำและสีขาว ทั้งเซ็กซี่และหรูหรา แถมยังมีกลิ่นคลาสซี่แบบที่ Audrey Hepburn สไตล์ไอคอนตลอดกาลของผู้หญิงจะต้องหลงรักแน่ๆ! แต่ความปังยังไม่หยุดแค่ตรงนี้

    ก่อนที่โชว์นี้จะจบลง Acra ก็ส่งลุคสุดท้ายออกมาด้วยชุดเจ้าสาวสีขาวระยิบระยับ ตัดเย็บด้วยผ้าซาตินวาวทั้งตัว กระโปรงยาวเต็มระดับ แถมปักด้วยอัญมณีระยิบระยับที่รวมแล้วเป็นเพชรกว่า 165 กะรัดกับอัญมณีอื่นๆ อีก 61.91 กะรัต มูลค่าชุดนี้อยู่ที่ 1,611,144 เหรียญสหรัฐหรือราว 54 ล้านบาทไทย! โดยทาง Tiffany&Co. นำต่างหูและเข็มกลัดมาประดับประดาแบบไม่มีกั๊ก แต่สำหรับใครที่กำลังเริ่มคิดจะครอบครองชุดนี้อาจต้องเสียใจ เพราะสุดท้ายแล้วเครื่องเพชรบนชุดนี้ถูกส่งกลับไปที่แบรนด์จิลเวลรี่แล้วเรียบร้อย 

     คลิกดูทุกลุคในคอลเล็กชั่นนี้กันได้ที่แกลเลอรี่ด้านบน

รู้หรือไม่? นี่คือสนีกเกอร์คู่ที่...
Julia Roberts ขึ้นแท่นผู้หญิงที่ส...
Rihanna เซอร์ไพรซ์แฟนๆ ลงทุนเป็นส...
Givenchy เอาใจคุณหนูสายดาร์ก เตรี...
'ควีนเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤ...
Christian Dior ยกรันเวย์โอต์ กูตู...
ฟ้องให้เข็ด! Gucci ชนะคดีเว็บไซต์...
#TheMakingof กว่าจะออกมาเป็นลายเส...
เมื่อ Prince William และ Lady Gag...
Taylor Swift ประกาศขายบ้านราคากว่...
VOGUE Horoscope 16 - 30 April 2017

FOLLOW VOGUE